Trị sẹo ĐƠN GIẢN bằng công thức từ 3 loại quả này


 

Trị sẹo hay thâm dứt điểm với mặt nạ chuối xanh, là nguyên liệu rẻ tiền lại an toàn và hiệu quả bất ngờ. Chuối xanh còn có công dụng diệt khuẩn và làm mờ rất tốt.

Cách trị sẹo thâm bằng mặt nạ chuối xanh

Chuối xanh có công dụng diệt khuẩn và làm mờ rất tốt bạn có thể chuẩn bị 1 quả chuối xanh, 1 ít tinh dầu bạch đàn và 1 quả canh tươi.

Xay nhuyễn chuối xanh, tinh dầu bạch đàn và vài giọt nước chanh. Dùng mặt nạ đắp lên vùng sẹo thâm. Sau khi hỗn hợp khô thì rửa sạch với nước, dùng chuối xanh tuy không chữa được sẹo lâu năm nhưng có thể làm mờ vết sẹo mới hình thành rất hiệu quả các nàng lưu ý nhé.

Bạn có thể sử dụng chuối xanh để làm đẹp bằng cách xắt chuối xanh khi đã rửa sạch từng lát mỏng cho vào chén. Kết hợp với sữa chua, mật ong trộn đều. Dùng thìa dầm chuối thật nhuyễn để tạo hỗn hợp sệt. Dùng hỗn hợp thoa lên mặt 20 phút rồi rửa sạch với nước. Làm đều 3 lần 1 tuần để có kết quả như mong muốn.

Trị sẹo bằng Mật ong

Biện pháp khắc phục tại nhà hiệu quả nhất điều trị cho những vết sẹo là ứng dụng thoa mật ong nhiều lần trong ngày. Mật ong sẽ làm do những vết sẹo thâm trở nên sáng hơn một cách tự nhiên và sẽ giúp loại bỏ tất cả các vết sẹo.

Trị sẹo bằng Sữa tươi

Một trong những cách đặc trị sẹo mụn trứng cá hiệu quả là dùng sữa tươi để rửa mặt hằng ngày. Axit lactic trong sữa không chỉ giúp làm mờ các vết sẹo mà còn giúp da tươi sáng và mịn màng hơn. Ngoài ra, bạn có thể trộn sữa tươi với bột yến mạch và một vài giọt nước cốt chanh để tạo thành một hỗn hợp sền sệt như mặt nạ, đắp lên mặt khoảng 30 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.

4 | ★ 228